SẢN PHẨM
DANH MỤC BÀI VIẾT
SẢN PHẨM HOT
NÊN ĐỌC
ĐỐI TÁC
TỶ GIÁ

Download iOS 7 và cách update

22/09/2013 04:01 | Lượt xem: 554


Đúng như đã thông báo từ trước, từ rạng sáng hôm nay, hệ điều hành iOS 7 bắt đầu được nâng cấp trên iPhone 5, iPhone 4S, iPhone 4, iPad 2, iPad thế hệ 3, thế hệ 4, iPad Mini và iPod Touch thế hệ thứ 5. Người dùng có thể cắm trực tiếp thiết bị vào máy tính cài iTunes để tiến hành tải về và cài đăt. Cách thứ hai là nâng cấp trực tiếp qua giao thức OTA trên di động khi truy cập vào Settings/General/Software Update.

Đối với những máy đang sử dụng các bản thử nghiệm (beta), người dùng sẽ phải sao lưu dữ liệu và cài mới hoàn toàn. Việc tải về và nâng cấp phiên bản mới cũng phải tiến hành thủ công. Đối với những người dùng đã tải bản iOS 7 Gold Master thì không cần nâng cấp bởi đây cũng là bản chính thức rò rỉ cách đây ít ngay.

Khi nâng cấp, người dùng cần lưu ý máy phải còn nhiều pin, tốt nhất là nên cắm sạc trong khi nâng cấp. Dữ liệu cần sao lưu đầy đủ đề phòng trường hợp lỗi xảy ra. Trong ngày đầu tiên, rất nhiều máy trên toàn thế giới sẽ cùng tiến hành tải về bản iOS mới nên tốc độ có thể rất chậm.

ipad-2067-1379551828.jpg
Thông báo nâng cấp trên iPad.


Ngoài ra, nếu tốc độ tải về quá chậm, chủ sở hữu các thiết bị có thể chọn cách tải về trực tiếp bằng phần mềm download. Đường dẫn cụ thể bao gồm:


ftp://ducquang415.dyndns.org/disk1/share/Apple_Firmware_iOS/

Sau khi tải các bản firmware về, người dùng có thể cắm thiết bị vào máy tính, khi có thông báo tạm thời tắt. Mở iTunes, nếu muốn update thì nhấn lỳ nút Shift và ấn Update nếu muốn nâng cấp và ấn Restore nếu muốn cài mới hoàn toàn. Sau khi ấn, sẽ có cửa sổ hiện lên để chọn đến file hệ thống vừa tải về (có đuôi .ispw).

Chia sẽ qua twitter bài: Download iOS 7 và cách updateChia sẽ qua MySpace bài: Download iOS 7 và cách updateChia sẽ qua google bài: Download iOS 7 và cách updateChia sẽ qua LinkedIn bài: Download iOS 7 và cách updateChia sẽ qua facebook bài: Download iOS 7 và cách updateChia sẽ qua stumbleupon bài: Download iOS 7 và cách updateChia sẽ qua icio bài: Download iOS 7 và cách updateChia sẽ qua digg bài: Download iOS 7 và cách updateChia sẽ qua yahoo bài: Download iOS 7 và cách updateChia sẽ qua yahoo bài: Download iOS 7 và cách updateChia sẽ qua yahoo bài: Download iOS 7 và cách updateChia sẽ qua yahoo bài: Download iOS 7 và cách update
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Kinh doanh 1

Kinh doanh 2

Kinh doanh 3

Tư vấn, hỗ trợ kỹ thuật 1

Tư vấn, hỗ trợ kỹ thuật 2

Tư vấn, hỗ trợ kỹ thuật 3

Tư vấn, Hỗ trợ kỹ thuật

Phản ánh thái độ làm việc nhân viên
SẢN PHẨM ĐẶC BIỆT
TIN TỨC HOT
inSSIDer Phần mềm test sóng wifiinSSIDer 2.1.0.1379 của MetaGeek là một công cụ tuyệt vời cho
Những hình ảnh đầu tiên về PSU Aerocool VX300 tại Việt Nam - Đức Quang SolutionAerocool là một tên tuổi không hề nhỏ chút nào nhưng
8 Lí do nên chọn ổ SSD - Ổ cứng rắn tốc độ siêu nhanhVề mặt lý thuyết ổ SSD có tốc độ truy xuất
Chuột Dragon War G4 Phantom chính thức có mặt tại Đức Quang SolutionsĐây được xem là chuột game
Đức Quang chính thức phân phối ECS Liva mini PCĐược ECS (Elitegroup Computer Systems) giới thiệu từ tháng 5-2014, Liva
Hướng dẫn cách sử dụng BitTorrent Client trong NAS BuffaloHướng dẫn cách sử dụng BitTorrent Client trong NAS Buffalo để
SỐ LƯỢT TRUY CẬP
4,181,811